Trường Mầm Non phan anh

Trường Mầm Non phan anh

 Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn…để sẵn sàng đón nhận một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Làm thế nào để con cái chúng ta được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho con? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của các bậc phụ huynh.

   Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của quý phụ huynh, chúng tôi – những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết của mình để xây dựng nên một ngôi TRƯỜNG MẦM NON PHAN ANH lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục các cháu một cách hoàn thiện nhất.

    Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và định hướng cho con thực hiện những hoài bão, những ước mơ. Hãy trao gởi bé yêu cho chúng tôi, quý phụ huynh sẽ nhận được sự hài lòng và an tâm.

   TRƯỜNG MẦM NON PHAN ANH được thành lập từ năm 2020 trên diện tích 1000m2. Trường có 6 nhóm lớp có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học thoáng  mát, sân trường rộng rãi, môi trường trong lành, trong khu vực dân cư yên tĩnh có tác dụng lôi cuốn trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt được hiệu quả cao.
   Với đội ngũ BGH-GV-NV giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, ổn định trong công tác, năng động trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi, trường mầm non Phan Anh cam kết đảm bảo môi trường học tập thân thiện, yêu thương với trẻ. Các bé lứa tuổi mẫu giáo sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tâm thế vào môi trường học tập ở cấp tiểu học. 
Phương pháp giáo dục chính của trường là “Học mà chơi, chơi mà học” và “hoạt động theo nhóm” .

  • MỤC TIÊU GIÁO DỤC

   Với tiêu chí “Dành hết tình thương yêu cho trẻ”. BGH và tập thể GV-NV TRƯỜNG MẦM NON PHAN ANH luôn luôn nỗ lực đem đến môi trường học tập vui chơi và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ mầm non từ 18 tháng đến 5 tuổi.
   Nhà trường thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ tạo niềm vui trong học tập rèn luyện kỹ năng sống thông qua chương trình giáo dục Mầm non mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo. 

 

Tổ 2, Ấp 3, An Phước, Long Thành, Đồng Nai - 0914.338.119 - 0975.176.119
Zalo